Nhất đao xuân sắc – Phiên ngoại chi Nguyệt Nha Phong

Bích Khuyết đã làm gì mờ ám trên đỉnh Nguyệt Nha Phong mà phải điểm huyệt ngủ của A Nhan cô nương? Mời mọi người khám phá qua tiểu phiên ngoại này ^^~

NHẤT ĐAO XUÂN SẮC

Tác giả: Trần Tiểu Thái

Thể loại: phúc hắc công (sau thành trung khuyển công) x lưu manh mỹ thụ (sau thành yêu nghiệt dụ thụ)

Tình trạng bản gốc: Hoàn

Phiên ngoại chi Nguyệt Nha Phong tình sự

Lại thấy Tô Tiểu Khuyết chớp chớp mắt lắc đầu, giơ tay vuốt ve vết đao bên má trái của mình, mục quang như sí diễm có thể làm tan chảy cả băng tuyết, nhưng ngữ khí nhu hòa mà kiên định: “Thiên Bích, ta cũng yêu ngươi.”

——

Tô Tiểu Khuyết phất tay điểm huyệt ngủ của tiểu cô nương bướng bỉnh kia, đặt nàng nằm ngay ngắn trên tuyết. Tạ Thiên Bích phối hợp cởi áo choàng lông chồn phủ lên thân nàng, vừa xoay người liền thấy Tô Tiểu Khuyết đang thập phần thưởng thức nhìn mình: “Nhìn không ra ngươi cũng biết chu đáo với nữ nhân như vậy.”

Tạ Thiên Bích phiền muộn nghĩ thầm, cư nhiên không nổi máu ghen! Có chút nóng vội nhịn không được đưa tay bắt lấy thắt lưng Tô Tiểu Khuyết, kéo hắn vào lòng, dùng chóp mũi cọ cọ đôi má mịn màng ửng hồng vì lạnh của hắn, ái muội hỏi: “Có nhớ ta không?”

Tô Tiểu Khuyết làm sao chịu yếu thế, cũng vòng tay ôm hắn, còn không an phận sờ loạn một hồi, cười giảo hoạt: “Nhìn mặt ngươi ta chỉ nhớ đến tắc muối ô mai!”

Lại nói Tạ Thiên Bích hầu như năm nào cũng hại giáo chúng lầm than gởi đến Thất Tinh Hồ một bao mứt quả to đùng, hai người khiêng không xuể, ăn mấy tháng không hết, khiến Sùng Quang cùng Hoàng Ngâm Xung oán hận không thôi, cuối cùng nhất trí kết luận cung chủ nhà mình rõ ràng đang cấu kết với ma đầu Xích Tôn Phong âm mưu đầu độc Thất Tinh Hồ bằng mứt quả! Bất quá oán hận thì oán hận, vẫn phải ngày ngày tươi cười nhấm nháp ô mai. Sùng Quang nghĩ mình sắp sinh con, Hoàng Ngâm Xung nghĩ mình sắp cưỡi hạc. Hai người chịu hết nổi phải đem đống đồ chua kia phân phát cho đám đệ tử nội ngoại đường. Dù sao có người đồng cam cộng khổ cảm giác cũng khá hơn.

Tạ Thiên Bích nghe xong cười lớn: “Ân, cho nên năm nào ta cũng gởi, buộc ngươi hễ nhìn thấy ô mai liền nhớ đến ta, miễn cho ngươi hồng hạnh xuất tường.”

Tô Tiểu Khuyết nguy hiểm nheo mắt: “Ngươi hoài nghi ta thay lòng đổi dạ?” Một tay nắm cằm Tạ Thiên Bích, đánh giá một hồi, chỉ thấy khuôn mặt này anh lãng mà quen thuộc không gì bằng, bởi vì ba ngày ba đêm sương tuyết mà có chút tái nhợt, nhưng không mất nét mị hoặc cuồng dã trời sinh, đôi mắt hẹp dài ngời sáng tràn ngập ý cười chỉ có hình bóng mình trong đó, tâm niệm chợt động, hơi kiễng chân hôn một cái lên cánh môi trên mỏng manh vô tình, lại hôn một cái lên cánh môi dưới đầy đặn gợi cảm, ngả ngớn trêu chọc: “Tiểu mỹ nhân yên tâm, bằng chút tư sắc này của ngươi, đã đủ trói chân ta cả đời.”

Hai nụ hôn nhẹ nhàng phớt qua, êm ái như phiến lông vũ lướt trên mặt nước, lại thành công thổi bùng ngọn lửa dục vọng âm ĩ bấy lâu trong Tạ Thiên Bích. Không nói hai lời, đôi tay dụng lực gắt gao ôm Tô Tiểu Khuyết, một thức Yến Đầu Liêm tiêu sái ngả người, chớp mắt cả hai đã lăn mấy vòng trên tuyết. Tạ Thiên Bích bá đạo áp đảo Tô Tiểu Khuyết, nhìn dung nhan như ngọc dưới thân. Từ đuôi mày khóe mắt thanh tân đến chóp mũi bờ môi nũng nịu đều là phong tình vạn chủng. Tuyết vương trên mái tóc đen dài, trên hồng y diễm lệ của hắn, càng nổi bật vẻ yêu mị đánh thẳng vào thần thức con người. Tạ Thiên Bích bất giác vươn tay, rút cây trâm phỉ thúy trên búi tóc hắn, để mái tóc tự do tản mác, có lọn như suối nước tuôn chảy trên nền tuyết, có lọn âu yếm phủ lên phần vai cùng xương quai xanh tinh xảo lộ ra bên dưới cổ áo rộng mở vì một phen lăn lộn. Tạ Thiên Bích yêu nhất bộ dáng này của Tô Tiểu Khuyết, mị thái thiên thành, lại có nét hồn nhiên lười biếng như mèo con quen được đông sủng, nhất thời chỉ cảm thấy hô hấp ngưng trệ, đã triệt để bị hớp hồn. Tạ Thiên Bích cúi đầu, thanh âm trầm thấp mang theo nhiệt khí phả bên tai Tô Tiểu Khuyết, kích tình không chút che giấu: “Vậy chúng ta còn không mau tiến hành nghi thức trói buộc nhau.”

Thỏa mãn nhìn vành tai bạch ngọc của Tô Tiểu Khuyết đỏ lên, Tạ Thiên Bích vươn lưỡi liếm lớp lông tơ tinh mịn trên đó, ý do vị tận di chuyển xuống mang tai, rồi đến môi. Đầu lưỡi tiến vào trong khoang miệng mềm mại của Tô Tiểu Khuyết, khiêu khích quấn lấy lưỡi hắn. Tô Tiểu Khuyết cật lực nghênh đón, cũng hung hăng công thành đoạt đất bên kia chiến tuyến. Hai người trao nhau nụ hôn nồng nhiệt nghẹt thở đậm chất chiếm hữu. Trong lúc môi lưỡi giao hòa, động tác trên tay vẫn ác liệt chứng tỏ khát khao cháy bỏng, thoáng chốc đã cởi sạch y sam của đối phương.

Nụ hôn vong tình kết thúc, Tạ Thiên Bích quyến luyến tách ra, một sợi tơ bạc trong suốt giăng ngang giữa đôi môi hai người, hình trạng phi thường dâm mỹ. Nhìn Tô Tiểu Khuyết đang hổn hển thở dốc, chỉ thấy hắn cặp mắt xuân thủy đã sớm mơ màng phủ sương, cánh môi vì bị mình giày xéo mà trở nên đỏ mọng ướt át, da thịt toàn thân nổi lên sắc hồng tình dục, nhũ tiêm dựng đứng nổi bật giữa khuôn ngực trắng tuyết đang kịch liệt phập phồng, không nghi ngờ gì chính là loại tư thái mời mọc liêu nhân. Mỹ thực ngay trước mắt, Tạ Thiên Bích đương nhiên cũng không phải Liễu Hạ Huệ, khóe môi câu lên để lộ một nụ cười gian tà: “Tiểu yêu nghiệt, sư huynh sẽ hảo hảo yêu ngươi giữa đại tuyết!”

Tô Tiểu Khuyết tức giận trừng hắn, đáng tiếc cặp mắt kia ba quang liễm diễm, căn bản không nhìn ra được nửa điểm công kích, trái lại càng vũ mị hoành sinh, làn thu thủy chẳng những không dập tắt hỏa dục, mà còn thiêu đốt tia lý trí sau cùng của Tạ Thiên Bích. Cảm nhận được Tô Tiểu Khuyết chủ động tách hai chân, quấn lấy thắt lưng mình, tiếu ý trong đôi nhãn châu thâm thúy lại sâu thêm một tầng, Tạ Thiên Bích ôn nhu hôn lên hàng mi cong dày của hắn, thì thầm nói: “Tiểu Khuyết thật ngoan.” Cõi lòng cũng nhuyễn thành một mảnh, Tô Tiểu Khuyết như vậy khiến hắn vừa yêu thương không thể rời tay, vừa luyến tiếc không nỡ chạm tới. Tựa hồ nhìn thấu suy nghĩ của hắn, Tô Tiểu Khuyết đưa tay ôm cổ hắn, mượn lực rướn người, áp môi mút lấy hầu kết Tạ Thiên Bích phát sinh ra một tiếng thật kêu, mãi đến khi thấy nơi đó in lại một đóa hoa đào yêu dị, mị nhãn như tơ, nỉ non gọi: “Thiên Bích…”

Như được uống diệu dược thôi tình thượng hạng, Tạ Thiên Bích ghì chặt phần eo mềm dẻo của Tô Tiểu Khuyết, động thân tiến vào, một bên vỗ về khắp người hắn, giúp hắn quên đi cảm giác khó chịu khi bị dị vật xâm chiếm. Kỳ thực ngoài chút đau đớn ban đầu, Tô Tiểu Khuyết hầu như chỉ thấy hưởng thụ. Dâm độc trong người hắn đã được giải từ lâu, nhưng thần hiệu vẫn không mất đi linh nghiệm, nội bích tuy chặt chẽ nhưng vẫn dễ dàng dung nạp tính khí của Tạ Thiên Bích. Thân thể dưới lực đạo thúc đẩy cường liệt hơi cong lên thành hình vòng cung tuyệt đẹp. Chóp mũi tràn ngập khí tức quen thuộc của hắn, bên tai là tiếng hai trái tim cùng một nhịp đập, da thịt được bàn tay kia trân trọng đến gần như tôn kính mà vuốt ve, và nơi tư mật nào đó, đang gắt gao bao phủ phần nhiệt tình đến sinh long hoạt hổ của nam nhân. Hai người họ, chân chính là một chỉnh thể. Tô Tiểu Khuyết không thể không thừa nhận mình đã vĩnh viễn trầm luân vô pháp vãn hồi. Hoặc giả, ngay từ đầu hắn đã không muốn vãn hồi. Hắn thích cảm giác được Tạ Thiên Bích yêu thương như vậy. Tạ Thiên Bích cường hãn, Tạ Thiên Bích chiếm hữu, Tạ Thiên Bích ôn nhu, Tạ Thiên Bích thâm tình. Tạ Thiên Bích là cạm bẫy là cám dỗ dụ hắn từng bước sa vào lưới, thế nhưng cho dù vạn kiếp bất phục, hắn cũng nguyện ý dấn thân. Tô Tiểu Khuyết đã sớm biết sinh mệnh mình cả đời đều hợp nhất với người này, nhưng mỗi lần hoan ái vẫn luôn ngạc nhiên vì cả hai còn có thể dung nhập vào nhau hơn cả hàm nghĩa của từ dung nhập. Mà loại dung nhập đó, giữa tuyết địa mênh mông, lại khiến người ấm áp vui sướng khôn tả.

Một cú thúc mãnh liệt vào chỗ sâu, nội bích nhạy cảm bị phân thân thô nóng không ngừng cọ xát, khoái cảm như thủy triều mãnh liệt dâng tràn, vùi lấp toàn bộ thần trí, giờ khắc này Tô Tiểu Khuyết đã không còn rảnh để miên man suy nghĩ, hắn đắm chìm trong hỷ lạc, vô thức đong đưa thắt lưng, từ trong yết hầu dồn dập bật ra từng đợt rên rỉ phóng túng, thanh tuyến trong trẻo mà dụ hoặc, cần cổ hơi ngửa ra sau, đường nét yếu đuối mà ưu mỹ.

Tạ Thiên Bích một tay kéo cằm hắn lại, nhìn vào nhãn thần nồng cháy mê loạn của Tô Tiểu Khuyết, bên dưới lớp lưu quang ngấn nước phản chiếu hình ảnh mình, tâm mãn ý túc hưởng thụ cảm giác được dũng đạo chật hẹp non mềm bao vây, nghe thấy tiếng rên vong tình của Tô Tiểu Khuyết, luật động càng thêm táo bạo mà không mất khống chế. Tô Tiểu Khuyết là bảo bối là vưu vật của hắn, hắn tuyệt không vì nhất thời cuồng hoan mà tổn thương người mình yêu, tuy rằng hắn thật hận không thể đem gia hỏa dưới thân ăn sạch sẽ vào trong bụng. Khoái cảm như cơn lốc càn quét mọi thứ, bông tuyết lác đác tung bay, cảnh sắc thâm sơn tịch tĩnh, nhưng trước mắt hắn chỉ là một mảnh quay cuồng.

Ánh trăng dát bạc rải lên hai thân thể đang triền miên, mang đến cảm giác huyễn hoặc khi xa khi gần như ảo mộng. Nhưng cả Tạ Thiên Bích lẫn Tô Tiểu Khuyết đều biết, đây tuyệt không phải ảo mộng. Độ ấm truyền từ nơi da thịt tiếp xúc vô thanh vô tức thấm vào tận tâm can, lấp đầy nỗi tương tư sau bao tháng chờ mong dài đăng đẳng. Giữa một cõi tuyết địa, nhưng chỉ cảm thấy nóng rực từ thể xác cho tới linh hồn. Dẫu biết rằng đã thuộc về nhau, nhưng thời khắc thân thể dung hòa làm một như thế, mới là phương thuốc hữu hiệu nhất để định tâm an thần, xác định đối phương là của mình, duy nhất của mình mà thôi.

Nhất thời rút ra, Tô Tiểu Khuyết chợt cảm thấy trống rỗng, như thể linh hồn cũng đi theo Tạ Thiên Bích; nhất thời xuyên vào, cảm giác được lấp đầy chính là Tạ Thiên Bích cũng đã dâng hiến linh hồn cho hắn. Hoan ái với người mình yêu không khác gì nghi thức thiêng liêng trao đổi tâm linh, hội tụ cả hoan lẫn ái, thiếu một trong hai, tự nhiên không thể gọi là hoan ái nữa.

Một nén hương trôi qua, Tô Tiểu Khuyết run rẩy, đỉnh phân thân tú lệ phun ra một dòng dịch thể trong suốt, đồng thời nội bích ý vị tuyệt vời một trận co rút, Tạ Thiên Bích bị cắn chặt không khỏi hừ nhẹ một tiếng, hăng say rong ruổi trong cơ thể ái nhân, một bên khàn giọng hỏi: “Tiểu Khuyết… ta đã nói với ngươi rằng ta yêu ngươi đến chết đi sống lại chưa?”

Tô Tiểu Khuyết trong cơn mê ly hoang đường sau cao trào, mơ hồ nghe hắn hỏi như thế, khóe miệng vẫn thích ý mỉm cười, đứt quãng đáp: “Ân… a…. ngươi nói… không biết bao nhiêu lần rồi… ân… không thấy chán sao… A!”

Tạ Thiên Bích ngắm bộ dáng hắn sau khi phóng thích lười biếng mềm mại, toàn thân đều phó thác vào tay mình, nhẹ nhàng đưa ngón tay quấn lấy lọn tóc mai đẫm mồ hôi của hắn, xúc cảm mát lạnh êm mượt như mây. Bao nhiêu năm qua cảm tình vẫn nguyên vẹn, kích động như hoàng mao tiểu tử vừa đến với mối tình đầu, mà thật ra Tô Tiểu Khuyết đích xác cũng là mối tình đầu tiên và duy nhất của hắn, nhịn không được nhẹ giọng bày tỏ: “Ta trái lại cảm thấy nói sao cũng không đủ, Tiểu Khuyết, ta yêu ngươi, yêu ngươi, yêu ngươi…”

Thanh âm Tạ Thiên Bích vốn thanh lãnh hữu lực trầm ổn như thượng cổ thần binh, lúc này lại triền miên phong tình như mật ngọt rót vào tai Tô Tiểu Khuyết. Trong lúc nói vẫn không ngừng luật động, lại một phen xung kích vào nơi sâu nhất. Ngay khoảnh khắc ấy, khóe mắt Tô Tiểu Khuyết đột nhiên chảy ra một giọt lệ trong ngần. Hắn có loại ảo giác như được nhìn thấy kỳ cảnh ở Bình Tử Phong một lần nữa, khi Niếp Thập Tam và Hạ Thập Ngũ đằng không thăng tiên. Nhưng lần này thay vào chỗ họ là thân ảnh của mình và Tạ Thiên Bích. Giữa bảo quang bảy sắc rực rỡ, Tạ Thiên Bích ôm mình cùng bước vào thế giới vĩnh hằng. Tô Tiểu Khuyết theo bản năng nhận ra đó chỉ là ảo giác, nhưng vẫn không ngăn được hạnh phúc tràn ngập trong tim. Thật may, vẫn còn Thiên Bích luôn ở bên cạnh! Cho nên giọt nước mắt kia của hắn, không phải đau đớn, mà là khoái lạc. Bất quá Tạ Thiên Bích không hiểu huyền cơ, hắn hoảng hốt ôm Tô Tiểu Khuyết lên, hôn đi giọt lệ lưu ly đó, trong lòng vô hạn thương tiếc cùng hối hận, “Tiểu Khuyết, xin lỗi, ta làm ngươi đau sao?”

Nên biết trước nay mỗi lần họ hoan ái, có điên cuồng kịch liệt đến đâu, Tô Tiểu Khuyết cũng chỉ chìm đắm trong tình dục, chưa từng khóc bao giờ. Vì vậy, giọt lệ này với Tạ Thiên Bích mà nói, quả thật kinh tâm động phách khuynh thiên đảo địa. Tạ Thiên Bích từ sau khi đến Thất Tinh Hồ đã hạ quyết tâm cả đời không được có nửa phần tổn thương đến Tô Tiểu Khuyết, lúc này chỉ hận không thể tự chém mình mấy nhát để tạ tội. Lại thấy Tô Tiểu Khuyết chớp chớp mắt lắc đầu, giơ tay vuốt ve vết đao bên má trái của mình, mục quang như sí diễm có thể làm tan chảy cả băng tuyết, nhưng ngữ khí nhu hòa mà kiên định: “Thiên Bích, ta cũng yêu ngươi.”

Câu này không nghi ngờ gì chính là ngòi nổ hoa lệ để Tạ Thiên Bích bứt phá, khẽ lùi ra sau, một phen thẳng lưng, liền tống vào tận gốc. Tô Tiểu Khuyết chợt cảm thấy một dòng nhiệt lưu nóng hổi bắn thẳng vào sâu trong cơ thể. Tạ Thiên Bích hô hấp nặng nề, đã phóng thích toàn bộ bên trong Tô Tiểu Khuyết, cả người bay bổng phiêu du.

Sắc tình qua đi, xích lõa ôm nhau nằm xuống, Tô Tiểu Khuyết lười biếng nghịch thớ tóc bạc trắng bên thái dương Tạ Thiên Bích, thấp giọng mắng: “Ngươi đúng là vô độ không biết tiết chế, cô nương người ta vẫn còn nằm bên kia!”

Tạ Thiên Bích tự tiếu phi tiếu nhìn hắn: “Dám hỏi Tô cung chủ, là ai đã điểm huyệt ngủ của nàng?”

Tô Tiểu Khuyết ghì tóc hắn làm ra vẻ cả giận: “Ta điểm huyệt ngủ của nàng không phải để ngươi thuận tiện càn quấy!”

Ân? Tại hạ đã làm gì càn quấy? Tô cung chủ nên giải thích tường tận a.” Tạ Thiên Bích nhìn tình tích ái ngân lưu lại trên cổ và ngực hắn, hạ thể lại một trận hỏa nhiệt, bàn tay bắt đầu không an phận nâng niu nhũ hoa đỏ tươi hương diễm.

Tô Tiểu Khuyết tà tà liếc hắn, nhưng không hất bàn tay xấu xa đó đi, mặc cho nó lộng hành trên người mình. Đột nhiên chóp mũi phảng phất một mùi hương u đạm như suối xuân, theo hương khí nhìn qua, phát hiện Dạ vị liên đã nở. Cánh hoa màu bích thủy thanh linh, mềm mại lả lướt như cánh bướm, cách mấy trượng vẫn ngửi được làn u hương kia.

Tô Tiểu Khuyết nhất thời kinh hỷ bật dậy, thần tình si mê ngắm đóa hoa vừa chớm nở. Tạ Thiên Bích trái lại đã nhìn nó suốt ba ngày ba đêm, quả thật nhìn đến phát chán, đem y phục khoác lên người hắn, ngáp dài khinh thường nói: “Thứ đó có gì đẹp? Còn không bằng ngón tay út của ngươi.”

Tô Tiểu Khuyết vừa bực mình vừa buồn cười, đẹp là một chuyện, Dạ vị liên này làm thuốc đặc biệt tốt cho gân cốt, là lương dược với người luyện võ, mình muốn có nó cũng là vì bào chế linh dược bồi bổ cho hắn, thế mà gia hỏa này, không hổ là vương bát đản ăn lúa mạch còn chà đạp lương thực, món ngon dâng tới miệng còn bị hắn chê bai. Nghĩ nghĩ, không khỏi phẫn nộ thay cho thảo dược, hung hăng cốc đầu Tạ Thiên Bích một cái: “Ngươi thì biết gì, những người cỡ tuổi ngươi muốn cầu Dạ vị liên để cường kiện thân thể còn không được!”

Tạ Thiên Bích vẻ mặt bi thống, thâm thụ đả kích nói: “Ngươi đây là chê ta già sao?” Nhưng lời vừa dứt, thân như thiểm điện, bay tới vách núi, một thức Phân Hoa Phất Liễu, uyển chuyển hái xuống đóa Dạ vị liên kia, cẩn thận giữ trong tay đưa tới trước mặt Tô Tiểu Khuyết, điềm nhiên phân trần: “Ta hái nó là vì thấy ngươi thích, tuyệt không phải vì thần hiệu cường gân kiện cốt gì đó.” Dừng một chút, điềm đạm bổ sung: “Ta cũng không nghĩ mình già.”

Tô Tiểu Khuyết trong mắt lộ nét cười tinh nghịch, đón nhận đóa hoa, lại vòng tay ôm hắn, hôn hắn tỏ ý tán thưởng. Tạ Thiên Bích ngồi xuống, kéo hắn nằm trên đùi mình, vuốt toàn bộ mái tóc hắn ra sau. Mái tóc đen buông dài trên nền tuyết trắng, như dải lụa huyền sắc tuyệt đẹp. Tạ Thiên Bích động dung, không rõ có phải do tình nhân trong mắt hóa Tây Thi, hay là Tô Tiểu Khuyết đích thực yêu mị tận xương tủy, chỉ cảm thấy chân tơ kẽ tóc hắn đều hoàn mỹ vô khuyết, nhẹ nhàng dùng trâm phỉ thúy cố định búi tóc cho hắn, mâu quang như nước ngắm nhìn ngọc nhan trong lòng. Tô Tiểu Khuyết nhu thuận mặc hắn bày bố, chỉ lo mân mê Dạ vị liên, thi thoảng đưa lên mũi ngửi ngửi, lại đưa tới mũi Tạ Thiên Bích, đắc ý cười khúc khích nhìn hắn vì chịu không nổi hương khí quá gần mà hắt hơi liên tục. Hai người cứ thế nháo một hồi, đột nhiên nghe Tạ Thiên Bích nói: “Có thể cho ta biết tại sao ban nãy ngươi lại khóc không?”

Tô Tiểu Khuyết nhất thời mờ mịt, qua một lát mới sực nhớ tới giọt nước mắt hiếm có kia, không khỏi buồn cười, hắn căn bản không cho đó là khóc, chẳng qua chỉ là một khắc xúc động rơi lệ mà thôi, nhưng có vẻ Tạ Thiên Bích rất sợ đã làm mình đau, nên cứ canh cánh trong lòng. Nghĩ đến đây, trái tim càng thêm ấm áp, nhưng lại nổi hứng đùa giỡn, vươn tay véo má hắn, nói: “Ngươi định bù đắp cho ta thế nào?”

Tạ Thiên Bích nghe xong quả nhiên tuấn dung thất sắc, ngươi thật sự đau lắm sao, Tô Tiểu Khuyết ủy ủy khuất khuất gật đầu, cẩn cẩn dực dực gợi ý, ngươi thử nằm dưới sẽ biết. Tạ Thiên Bích cũng thành thành thật thật đắn đo, cuối cùng thê thê thiết thiết thỏa hiệp, nhường ngươi một lần này vậy. Tô Tiểu Khuyết hoan hoan hỷ hỷ vứt Dạ vị liên qua một bên, hùng hùng hổ hổ cởi bỏ y sam vốn đã không chỉnh tề, Tạ Thiên Bích vì thế liền hả hả hê hê áp ngược lại hắn.

Không ngờ Tiểu Khuyết của ta lại nhiệt tình như vậy.” Tạ Thiên Bích nhịn cười giữ chặt hai tay hắn trên đỉnh đầu.

Ngươi…” Tô Tiểu Khuyết chưa kịp đắc ý vì dụ sói vào tròng, đã bị sói cắn ngược lại, vừa thẹn vừa giận đến khuôn mặt đỏ bừng, “Ngươi không giữ lời, còn nói muốn bù đắp cho ta!”

Bù đắp gì a? Ta hầu hạ ngươi thoải mái đến phát khóc, ngươi không bù đắp cho ta thì thôi, còn muốn ta bù đắp gì nữa?” Tạ Thiên Bích sau khi nghe hắn nói một câu “ta cũng yêu ngươi” đã biết hắn không phải vì đau mà chảy nước mắt, bất quá vẫn muốn nghe chính miệng hắn thú nhận, một mực hỏi thăm. Ai ngờ tiểu hồ ly này lại được nước lấn tới nuôi mộng điên loan đảo phượng, bèn quyết định tương kế tựu kế đến cùng.

Vì thế…

Dạ vị liên đài tương tiễu bích, xuân quang tuyết tích Nguyệt Nha Phong.

Tạ Thiên Bích ngươi là đại hỗn đản!”

Đàn tuyết điêu trên đỉnh núi chấn kinh bay loạn xạ.

Cô Hiểu sư thái dưới chân núi chuỗi ngọc run lên.

Chỉ có A Nhan tiểu cô nương vẫn chìm trong mộng đẹp dưới lớp áo lông chồn ấm áp.

Đây đó lại vang lên một loạt thanh âm ái muội, trong nức nở pha lẫn vui sướng.

Lại một đêm hoạt sắc sinh hương.

Hừng đông hôm sau, Tạ Thiên Bích ngồi nướng một con tuyết kê, Tô Tiểu Khuyết ở một bên đẽo gọt một tượng gỗ nho nhỏ.

Ngươi vẫn còn khí lực?” Tạ Thiên Bích ánh mắt tham lam nhìn Tô Tiểu Khuyết.

Tô Tiểu Khuyết tức giận trừng hắn, “Ngươi nên lo cho mình thì hay hơn, coi chừng tinh tẫn nhân vong anh niên tảo thệ!” Động tác trên tay vẫn không ngừng, thoáng chốc một con búp bê gỗ tinh xảo đã ra hình ra dạng, mắt to mũi kiều môi chu răng thỏ, là một phiên bản sinh động của tiểu cô nương kia.

Tô Tiểu Khuyết khắc xong, nhẹ nhàng đi tới đặt bên cạnh tiểu cô nương, cười nói: “Coi như trao đổi với Dạ vị liên.”

Tạ Thiên Bích đưa cái đùi tuyết kê nướng vàng hươm thơm phức qua cho Tô Tiểu Khuyết, nhìn hắn không chút hình tượng lang thôn hổ yết một hơi, mỉm cười sủng nịch hỏi: “Bao giờ gặp lại?”

Tô Tiểu Khuyết vừa nhai ngấu nghiến vừa hàm hồ nói: “Mười lăm tháng tám, Thục Trung Đường gia bảo.”

Tạ Thiên Bích trầm ngâm: “Ngươi không ngại gặp Đường Thanh Vũ?”

Tô Tiểu Khuyết mút lấy mút để phần xương đùi còn đầy vị đạo, không chút để tâm nói: “Tại sao phải ngại? Ông ta chỉ là người xa lạ, hơn nữa ta đến để thăm đại ca đại tẩu ta.” Thần sắc có chút trông mong, “Đã lâu không gặp họ.”

Tạ Thiên Bích lại đưa qua một mẩu thịt khác cho hắn, còn lấy tay áo lau đi vết mỡ bên môi hắn, ánh mắt đã toát lên một tia quyến luyến, khẽ thở dài: “Được, mười lăm tháng tám, ta đi cùng ngươi.”

Tình yêu vẫn phải chịu sự ràng buộc của trách nhiệm. Hai người lại song song lên đường, một Thất Tinh một Xích Tôn, một thiên nam một địa bắc. Thế nhưng chỉ cần lòng hướng về nhau, khoảng cách ngàn dặm vẫn không là chướng ngại. Mặc sóng gió giang hồ vùi dập, chân ái vẫn vĩnh hằng cùng tạo hóa.

Tạ Thiên Bích và Tô Tiểu Khuyết đều không biết, mười năm sau họ sẽ phải vượt qua biến cố gì, nhưng kết quả viên mãn chính là cuối cùng cũng được chân chính sớm tối bên nhau. Vào thời điểm đó, Tạ Trọng Hành thống lĩnh Xích Tôn Phong, Tô Thác Đao chấp chưởng Thất Tinh Hồ; còn Tạ Thiên Bích, vẫn tay trái cầm Trường An đao, tay phải nắm tay Tô Tiểu Khuyết, tiêu dao tự tại quy ẩn giang hồ.

PHIÊN NGOẠI HOÀN

Chào mọi người, Phúc Vũ tớ lại mạn phép lải nhải một chút ^^ Khụ khụ, đây là một lời thú tội, phiên ngoại phế sài này là do tớ viết vì quá yêu Nhất đao, chứ không phải do Tiểu Thái đại nhân chấp bút. Ai~ phiên ngoại thực sự chỉ có bản xuất bản, chi Phúc Ngã Hoa Thường là tớ lấy tóm tắt trong Sát tương tư. Nói cách khác, 3 phiên ngoại của Nhất đao tớ đều không có trong tay *đau khổ* Về phần giữ tiêu đề thể loại tên tác giả vân vân là vì copy paste vào, tớ cũng không dày mặt đến mức can đảm thế tên mình vào tên tác giả, cho nên phải xuống dưới đây nhỏ to tâm sự hắc hắc.

Phiên ngoại này coi như bù đắp cho những ai chưa thỏa mãn với màn H duy nhất của Bích Khuyết ở đệ bát thập chương (tớ cam đoan tớ phi thường thỏa mãn nha nha nha!) Triệt để phát huy bản chất yêu nghiệt dụ thụ của Tiểu Khuyết cùng bộ mặt phúc hắc của Thiên Bích, cộng thêm cho hai trẻ điềm điềm mật mật sến lụa sến là một chút ^^ Tớ biết tác phẩm không hoàn mỹ, nhưng mà dù sao cũng là tình yêu đối với một bộ truyện, hy vọng mọi người không chê.

Cuối cùng, Nhất đao xuân sắc nhất bách vấn, ân, đang trong giai đoạn hoàn chỉnh, thỉnh đoán xem :”>

Advertisements

51 thoughts on “Nhất đao xuân sắc – Phiên ngoại chi Nguyệt Nha Phong

 1. leo2307 18/10/2012 / 10:56 pm

  Chả hiểu sao đọc lại khóc nữa TT.TT ~^^~

  • Phúc Vũ 18/10/2012 / 11:32 pm

   Ách, tớ có viết gì ngược đâu a

   • leo2307 18/10/2012 / 11:43 pm

    tớ cũng biết a~~~ cái này chắc phải trách tuyến lệ của tớ rồi *sờ cằm* *ngẫm ngẫm* =)))

 2. Hehe 19/10/2012 / 1:43 pm

  Hai bạn làm chuyện cấm trẻ em nên phải điểm huyệt ngủ tiểu cô nương :”)
  Bảo sao tới đoạn điên long đảo phượng ta thấy nó sặc mùi fangirl, hóa ra là do nàng chấp bút, ấn tượng lắm tình yêu ạ~~ H rất đẹp, ta thích lúc tiểu hồ ly rơi nước mắt, lúc Bích nổi tính trẻ con hay lộ bản chất sắc lang =))

  • Phúc Vũ 19/10/2012 / 2:29 pm

   Hì hì, tớ lại nổi máu văn nghệ tiểu thanh tân, ăn theo Tiểu Thái đại nhân ấy mà =)) Ân, cho hai đứa ngọt ngào sến súa một chút để thỏa mãn máu fangirl. Cám ơn bạn đã động viên :”>

 3. 3inchesnail 22/10/2012 / 9:42 pm

  Rat la thich cai phien ngoai na`y….ca’m on Phuc Vu.
  Cam thay nhu vay thoa man hon nhieu.

  • Phúc Vũ 22/10/2012 / 10:44 pm

   Hii, không có gì, cám ơn bạn đã ủng hộ :”>

 4. Húng Lìu 25/10/2012 / 12:14 am

  Hay quá hay quá, ko hổ danh phúc vũ tỷ tỷ, lời văn chau truốt, cảnh tình thỏa mãn mong đợi bấy lâu :))))))
  2 người này thật là khỏe mà =))))))) tuyết rơi gió lạnh trên cao vẫn ân ân ái ái được, em thật tâm phục khẩu phục a =)) đáng yêu quá điiiiiiiii

  • Phúc Vũ 25/10/2012 / 10:06 am

   Ừa hai đứa nội công thâm hậu ngại gì gió tuyết, cứ dã chiến ào ào =)))) Cảm ơn em, em thích là được rồi :”> lâu quá không gặp, tỷ hảo nhớ hảo nhớ em nga *thâm tình* *ôm chặt*

   • Húng Lìu 25/10/2012 / 10:09 am

    huhu em cũng nhớ tỷ nhớ cung lắm :(( dạo này em bận học quá, onl chui lúc nào thì lên thôi tỷ :(( bách vấn bách vấn, xem 2 người này sẽ ntn =)) mong chờ không khác gì đợi chương mới ra đâu ạ, có khi còn hơn ấy hehe :)) *uốn éo*

   • Phúc Vũ 25/10/2012 / 10:13 am

    *vỗ vỗ* không sao không sao, em ráng học, nhất bách vấn sẽ có ngay cho em trong vài hôm nữa ^^~ Nhất bách vấn đương nhiên phải hoan thoát hết mình kơ kơ

 5. kusahana 14/01/2013 / 10:41 pm

  0_o đây là do nàng tự viết ? ta cứ ngỡ của Thái đại nhân, vì văn phong và tính cách+ cách diễn biến tâm tư cũng không khác gì. hay quá đi, ta thần tượng nàng >.<
  khụ…….cái cảnh H á, nếu như hôm qua ta đọc thì cảm thấy rất tình nồng mật ý, rất tình thú, hảo một bức tranh đẹp, nhưng không may, từ sáng nay trời đã đổ tuyết, đi làm về không chạy xe được nên quẳng luôn xe ở công ty, thế là thỏa thích "hưởng thụ" 1 màn "dưới chân là tuyết trên đầu cũng là tuyết" , thỏa mãn luôn thú "đi dưới tuyết", ân, bạn nói "lãng mạn quá" , còn ta thì …ách xì…lạnh quá .thấy cái nền tuyết dày lên cả khúc đẹp thì đẹp thiệt, muốn lăn trên đó thiệt, nhưng cái chân không khỏi đi nhanh hơn về trùm chăn T^T. nên thấy 1 màn 2 bạn lăn dưới tuyết điên loan đảo phượng 1 hồi, nhìn ra ngoài trời 1 mãn tuyết lất phất không khỏi rùng mình dùm 2 người, ta chống cằm tự hỏi "chắc lạnh lắm ha" =))).
  ân, 1oo câu hỏi chưa có phải không nàng ( ta tìm không thấy ^^~) , hảo đợi!

  • Phúc Vũ 15/01/2013 / 11:23 am

   Haha, một sáng thức dậy trong đầu chợt lóe lên một ý niệm, thế là mở máy cho ý văn tuôn trào. Tớ đã edit cả 3 bộ của Tiểu Thái, cho nên lối hành văn của đại nhân cũng nắm được bảy tám phần a ^^~ Về phần H giữa băng thiên tuyết địa, bởi vì Bích Khuyết đều có công lực hộ thể, cho nên, rét mặc rét, H cứ H =)) Chậc, 100 câu để dành làm quà tết, tạm thời chưa ra mắt. Tới chừng đó nhớ ủng hộ tớ nữa nha :”>

   • kusahana 15/01/2013 / 1:34 pm

    **gật đầu lia lịa** tất nhiên rùi .^^~

 6. Tiêu Dao 18/01/2013 / 9:27 am

  * phụt * Phúc Vũ a~~~ ta iu nàng chết đi được :)) * lao vào ôm ôm *
  Còn nàng viết phiên ngoại này hay hay ko ? Ko đọc đoạn còn tưởng là do Tiểu Thái đại nhân viết. Hắc hắc, đọc chương này thỏa mãn quá đi ~~~~
  Em Khuyết ăn được bác Câu chứ làm sao ăn được Bích =)), phận làm thụ nên biêtd đạo thụ chứ em =)))))))

  • Phúc Vũ 18/01/2013 / 1:57 pm

   Hì hì *ôm mặt* cảm ơn bạn đã thích. Nói còn thì còn Nhất đao xuân sắc nhất bách vấn, đợi tới dịp cận tết mới tung ra là làm tết luôn, cơ mà cũng là tớ viết, không phải của Tiểu Thái đại nhân :”>

   • Tiêu Dao 18/01/2013 / 4:10 pm

    Hí hí, vác ghế qua ngồi chờ ^ ^~

 7. lalaplanet 23/01/2013 / 2:55 am

  Chời ơi. Phiên ngoại này là bạn tự viết sao? Hay quá. Đọc cứ tưởng như của tác giả vậy. Đọc đến cuối bị giật mình. Cám ơn bạn đã viết phần phiên ngoại này nha. Mình ko giỏi văn nên com ko đc hay. Đọc đi đọc lại vẫn thấy có vẻ khách sáo quá. Nhưng mà đây là mình nói rất thật lòng vì mình ít khi com lắm. Nhưng phiên ngoại này bạn viết hay quá nên phải ủng hộ ngay. Mình chưa dám đọc chính văn vì mới đọc spoil trên vnsharing. Sợ lao vào đọc thì một mạch rồi đêm nay ko ngủ nổi mất. Đã 3h sáng rồi :”D Mình thik truyện của bạn Tiểu Thái này quá điiiii~~~~ thik cả pn này nữa 😡

  • Phúc Vũ 23/01/2013 / 11:00 am

   A, tớ viết phiên ngoại này vì một sáng nọ linh quang chợt lóe, tình yêu Bích Khuyết sục sôi, cứ thế gõ a gõ rồi ra một phiên ngoại ^^~ Cảm ơn bạn đã thích, tớ vui lắm! Đừng ngại khách sáo với văn không hay gì đó (mà nói thế cũng là khách sáo mất rồi ^^) com góp ý hoặc chia sẻ cảm nhận của các bạn tớ đều rất trân trọng *ôm* Ân, truyện của Tiểu Thái nếu đúng gu sẽ rất kết, rất trầm mê a.

 8. Sashaine 07/02/2013 / 1:04 am

  hoành tráng quá ;A; bạn không nói thì đọc xong mình vẫn nghĩ là phiên ngoại của tác giả viết :”3

  • Phúc Vũ 07/02/2013 / 10:48 am

   *ôm mặt* cảm ơn bạn đã đọc :”>

 9. bachdao 09/02/2013 / 6:02 pm

  * gõ cửa * Phúc Vũ a~~~~
  Hum nay là cuối năm rùi a * mắt long lanh *

  • Phúc Vũ 09/02/2013 / 6:09 pm

   Rồi rồi, đã chuẩn bị đâu vào đấy, chỉ còn chờ tiếng chuông giao thừa thôi ^^ Mời bạn khuya nay ghé thăm.

 10. yurin 14/04/2013 / 7:18 am

  Ngta ko rep đc ngoài kia *bù lu bù loa*…
  Xin lỗi các người đẹp, mình sau khi đọc hết chỗ com và 10 chương đầu đã quyết định không đọc nữa. Ngụy NP, H của ngụy còn nhiều hơn cp chính. Mình chịu, không nuốt trôi TTvTT.
  .
  Nói thực là đọc com spoil xong mình khó chịu quá nên phải com giải tỏa 1 tí.
  Thế quái nào lại thế cơ chứ, thà đa công còn hơn ngụy kiểu này *lật bàn*.

  • Phúc Vũ 14/04/2013 / 9:10 am

   Ây du, bình tĩnh nào, không đúng gu, không thích thì không cần đọc, đâu ai ép buộc gì bạn đâu nào ^^

 11. Nga 10/05/2013 / 12:03 am

  Woa! K ngo ban tu sag tac. Troi! Mh cu tg?cua tg co. Rat hay do, ban nam bat tuyen tinh cach, tinh cam cua 2 caca rat tot. Hj. Ban co them nghe sag tac k do. Rat hop do nha. Hj. That do, ban viet hay lam. Cam on nha

  • Phúc Vũ 10/05/2013 / 10:39 am

   Ngại quá, tớ chỉ là một sáng thức dậy đột nhiên cảm giác dâng trào, thế là viết ra :”> Bất quá rất vui vì bạn đã đọc và để lại lời động viên, hảo cảm động a!

 12. charlottecharled 01/06/2013 / 8:41 pm

  *ôm chân gào thét*

  Ta đọc PN này cảm động gần chết, thực sự là lệ nóng doanh tròng miệng cười ngu ngơ a~~ Đang định cảm tạ nàng một lần nữa vì bản dịch tuyệt vời này…..cư nhiên lại phát hiện ra là nàng VIẾT a!!!!! Có lẽ do nàng là fan Tiểu Thái, đã đọc, yêu quí, và edit tác phẩm của Tiểu Thái đại nhân quá lâu, nên văn phong của nàng cũng thật tự nhiên mà hoà hợp với truyện chính. Ta đọc mà ko thấy chút trắc tréo khác thường nào a~ Nương a, ta yêu nàng a!!! Khụ khụ, học theo Thiên Bích nói, “Nàng a, Vũ a, ta đã nói với nàng rằng ta yêu nàng đến chết đi sống lại chưa?” >.<

  Cho ta hôn một cái~~

  • Phúc Vũ 01/06/2013 / 9:05 pm

   *ôm mặt* Cảm ơn bạn, thật ra tớ đang xấu hổ >_< Tiểu Thái đại nhân là thần tượng của tớ, tớ không dám nhận mình có thể mô phỏng văn phong của đại nhân, chỉ cố hết sức để khiến phiên ngoại này không quá chênh lệch với chính văn, nhưng rất vui vì được đón nhận.
   Hì, hôn một cái, tớ cũng yêu bạn *ôm ôm*
   A, tớ đề cử với bạn kịch truyền thanh của Nhất đao xuân sắc, bọn tớ cũng đã dịch và sub luôn, kịch làm rất tốt, đậm chất võ hiệp, đặc biệt là nhạc nền cực hay!

   • Kem 07/07/2013 / 2:34 pm

    Cảm ơn tác giả, cảm ơn chủ nhà đã edit và beta kỹ càng. Truyện rất hay,phiên ngoại rất tuyệt. Yêu tác giả yêu chủ nhaˋ nhiều.

   • Phúc Vũ 07/07/2013 / 3:34 pm

    Cảm ơn bạn khích lệ, tớ thật sự rất vui :”>

 13. FeiPun 15/12/2013 / 10:38 am

  Cảm ơn chủ nhà đã viết phần phiên ngoại này, thật sự rất hạnh phúc khi đọc, thỏa mãn vô cùng ^^ Bạn viết rất mượt, ban đầu mình cứ tưởng tác giả viết cơ, bản sắc lưu manh dụ thụ của Tiểu Khuyết với cái phúc hắc của Thiên Bích phát huy triệt để.
  p/s: Gửi ngàn cái ôm đến chủ nhà, cho mình bám nhà nhé, mình rất thích cách hành văn của bạn cũng như tác giả ^^

  • Phúc Vũ 15/12/2013 / 6:20 pm

   Cảm ơn bạn ủng hộ, phiên ngoại này lại được phủi bụi, hắc hắc :”>
   Hoan nghênh đến với Lạc Hữu cung, cứ dựng lều cắm trại thoải mái!

 14. Mỹ Vương Hầu 02/01/2014 / 10:35 am

  Chào nàng, viết comment này trước tiên là muốn no1ixin lỗi nàng nha, coi từ đầu mùa cuối mùa màh chẳng com.”Xoắn tay” thì tại vì ta mê quá, coi một lèo luôn, coi xong mắt nhức hok chịu nổi. Thứ hai là ta phải nói đêm qua ta trằn trọc không yên nguyên nhân là lâu rùi mới chịu “kích thích” lớn như vậy. e hèm lâu rùi ta mới coi lại một bộ thỏa mãn như vậy từ cảnh H choa đến nội dung, nội dung, lẫn người edit hok cóa gì bàn cãi, quá tuyệt vời, nhưng ta thì lại hok thích couple này lắm nga vì giữa hai người luôn phải đề phòng cảnh giác lẫn nhau, đó chỉ là suy nghĩ của ta khi tác giả xây dựng hình tượng nv như vậy, chứ hok phải chê bai gì đâu nha, hơn nữa cũng lâu rùi ta mới bị “kích thích” khi coi cảnh H này, ta rất thích cảnh H giữa Tuyết x Câu. Mặc dù không phải là cảnh chính nhưng ta rất thích nàng ơi, ta thích cái kiểu thụ hok chịu nhưng vẫn phải bị khống chế bởi tình dục, sự kết hợp giữa “không cam lòng, xấu hổ, nhục nhã, khoái cảm” giống y như thời ta coi manga ViewFinder, ta là cực mê những cảnh H như vậy. Dông dài nhiều như vậy, nàng không trách ta phiền chứ ^^! Cuối cùng ta muốn nói lời cảm ơn chân thành tới nàng, cám ơn nàng đã dành thời gian edit, share public bộ này. Chúc nàng ngày mới tốt lành

  • Phúc Vũ 02/01/2014 / 12:38 pm

   Cảm ơn bạn, năm mới vui vẻ! Tớ thì ngược lại, tớ không thích Câu Khuyết, chỉ thích Bích Khuyết, cho nên mới có pn này ^^

   • Mỹ Vương Hầu 02/01/2014 / 7:47 pm

    Ohm, bạn viết hay đấy chứ, rất cóa tiềm năng nha, tớ thì nếu so sánh vẫn cóa phần thiên vị Tạ Thiên Bích hơn, hihih, dù hai người bên tám lạng người nửa cân, thương thì cũng thương hết lòng, nhưng hại cũng tơi tả, người thì hại chết mẫu thân người thì hại chết Lô bang chủ, nhưng dù sao vẫn choa Bích điểm nhỉnh hơn vì dù sao anh cũng chỉ “lên giường” với một người còn anh kia, chẹp chẹp, “cả chùm cả lũ” =)) Tuy sau này chỉ sủng mỗi mình ẻm thì đã mang tiếng xấu oy

   • Phúc Vũ 03/01/2014 / 2:12 pm

    Hì hì, bạn khích lệ làm tớ thẹn thùng a :”> Tớ là fan Bích, 100% fan Bích, cho nên luôn đặc biệt ưu ái Bích Khuyết ^^

 15. Bạch Nguyệt Tiếu 24/02/2014 / 1:48 am

  uhm… lúc đọc đoạn p/s cụa Vũ ta thực sự có một nửa ngạc nhiên á ^^
  căn bản là lúc đọc pn này có hương vị của Nhất đao nhưng vẫn chưa đủ đọ xoắn hay sao ấy, cảm giác nhẹ nhàng hơn nhiều so với Tiểu Thất (nhak đến vẫn còn sợ (_ __ll)
  theo ta thì được 80% rùi, cũng nói luôn là phần bị cắt giảm là do ta vẫn cố chấp vấn đề hàng gốc hơn thôi chứ chủ quan mà nói thì ta thik 99% rùi, tráng miệng hoàn hảo cho một bữa ăn như Nhất đao
  p/s: ủng hộ nàng vik thêm mấy cái tản văn nữa *mắt chớp chớp*

  • Phúc Vũ 01/03/2014 / 4:58 pm

   Hễ bộ nào tớ thích edit hoàn tớ đều có thêm phần bonus do chính tớ YY ra, Đại phách quan hay Trùng sinh chi Tô Gia đều có đấy, không biết bạn đọc chưa (không sai, tớ đang mượn đất tự PR đó mà =]])
   P.S: Cám ơn lời bình của bạn XD

   • Bạch Nguyệt Tiếu 01/03/2014 / 6:13 pm

    ta nghe đồn bộ Trùng sinh ngược ghê lắm nên hok dám đọc :))
    mà ta thik đọc pn lắm, có vài bộ cầu hoài mà hok có TT^TT nên là chạy đi đọc tản văn hay đồng nhân cho đỡ ghiền :))

   • Phúc Vũ 01/03/2014 / 6:29 pm

    Ôi trời, ai đồn ác thế, bộ Trùng sinh có ngược gì đâu QAQ, đọc vui phết ấy chứ =))

   • Bạch Nguyệt Tiếu 01/03/2014 / 6:30 pm

    ớ, ta sợ ngược lắm nhưng mà đó h vớ phải không ít bộ ngược rồi nên càng sợ :((

   • Phúc Vũ 01/03/2014 / 9:17 pm

    Bộ trùng sinh nhà tớ tuyệt đối không ngược, bạn có thể hỏi ai đọc rồi ^^

   • Bạch Nguyệt Tiếu 01/03/2014 / 9:39 pm

    eidtor đã bảo thế thì ngại ngùng gì nữa a
    cơ mà mai học nguyên ngày ko thức đọc được TT^TT

   • Phúc Vũ 01/03/2014 / 10:02 pm

    ^^ Thì tớ quảng cáo vậy thôi, bạn cứ thong thả, ngủ sớm mới tốt, he he.

 16. Thu Trang 27/04/2014 / 8:15 am

  bạn viết hay quá, làm mình cứ ngỡ tác giả viết

 17. Yaml 21/09/2014 / 10:10 am

  âm ĩ -> âm ỉ
  không phải là mình bắt bẻ lỗi chính tả của bạn đâu nha, mình chỉ thấy là nên viết ra thôi, hiu hiu

 18. Tiểu Miu 01/01/2015 / 10:07 am

  Ah~ cuối cùng cũng đọc xong rồi. Không biết nói gì hơn, chỉ biết rằng truyện rất hay ah~ thật cám ơn nhóm dịch rất nhiều ^^~

 19. haihoaphong 31/03/2015 / 9:57 pm

  ặc phiên ngoại do bạn viết mà tưởng là tác giả viết…..hixx nhưng mừ bạn viết rất hay……..T_T

 20. Mabu 06/03/2018 / 12:08 am

  Oa mình đã tưởng là của tg đó, b viết hay quá, một lần nữa cảm ơn bạn đã edit gửi ngàn tim đến bạn ❤❤❤❤

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s