11 thoughts on “100 câu phỏng vấn Thích Cố – Kỳ 3

 1. ……. ta nghi ngờ những bài này đăng lên…. chính là để giết người không đao >”””<
  Cứ thế này mãi ngọt quá bệh t~ đường, sốc hông đau tim mà ngỏm mấttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttt

  • *Ôm mặt* Ơ, bị phát hiện rồi, hị hị, post cái này tớ cũng sốc hông chẳng kém gì ai đâu, đau bụng chết được =))))))

   • *lườm* đề nghị lần cuối không post bài khiến độc giả nửa sống nửa chết, dằn vặt trong bệnh đường và đau tim nữa, nếu muốn post….. thì post nội dung đọc xong chết luôn ấy =)))))))))))))))

 2. _Dạo này cảm xúc ta bị tuột hết rồi(vì 1 vài lí vo) dưng ta đọc vẫn phải méo miệng vì cười nhiều quá =)))))) cho ta hỏi chút, lúc làm cái này mấy nàng có bị phun nước sặc nước gì không? =)))))) Nếu không ta thiệt bái phục *vái vái*
  _Ớ thế kỳ này không có bác nào hy sinh à =)))))) chậc, số mấy bác hên gớm, mà ta là ta chờ bác Phó lên sàn nhé =))))))) ta muốn xem bác thảm thế lào =))))))
  _Mà mỹ nhân à, sao anh lại manh thế kia hả, cứ mạnh miệng, mắng chồng nhem nhẻm thế kia dưng trong lòng lại ngọt muốn chết, đúng là xù lông biệt nữu thụ mà =)))))))) bánh bao số khổ *a men*

  • Tớ thì lúc dịch đã lăn lộn rồi, kiêng khem ăn uống tránh hại máy, không rõ Lưu Thủy huynh lúc pts lại ra sao, nhưng những gì gánh chịu thiết nghĩ cũng dã man lắm =)))))))
   Tổ quốc chỉ có vinh hạnh ghi công hai bác ròm béo kia thôi, các vị em mờ xi còn lại chưa đủ tầm lên bảng vàng liệt sĩ =)) Bác Phó với chú Hoàng thì đợi mỹ nhân ở phía cuối con đường Thích Cố phu phu nhất bách vấn này cơ ^^
   Chu choa Tiểu Cố khả ái ứ chịu nổi >_< Bánh bao tớ thấy là số hưởng ấy chứ =)) hắn rõ ràng là thích hưởng thụ ngược đãi mà =))))

   • _Mức độ tàn phá thât thâm sâu kinh khủng =))))))
    _Bác Phó cuối buổi mới xuất đầu lộ diện à, bác lặn kỹ thật =)))))))
    _Thôi rồi, bánh bao đẻ ra máu M nặng quá, hết thuốc chữa, hèn chi mà anh thích bị ngược đến thế =)))))) cũng may anh là công, không thì….

   • Ừa, Tiểu Cố mà công chắc là mỹ tra công (Cố: meo meo!), bởi vì ở nhà đã có sẵn trung khuyển M thụ =)))))) Cho nên hên là bb công, bởi vì thể loại trên tớ đỡ không nổi =))

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s