Tiêm bạch thâm uyên – Chương 27+28

TIÊM BẠCH THÂM UYÊN

Tác giả: DNAX

Thể loại: Hiện đại, phá án, cường cường, niên hạ, sát thủ x cảnh quan, SM, HE

Tình trạng bản gốc: Hoàn

Editor: Lưu Thủy

Chương 27. Khu rừng thủy tinh

“Ta thu hồi lời hứa lúc trước, nếu để ta bắt được tên Andrew Keith kia, ta nhất định phải giết hắn.”

“Ngươi mới rồi còn nói, muốn giao cho cảnh sát xử lý.”

“Tính cách của ngươi thật khiến ta phát điên, chẳng lẽ ngươi là vệ sĩ của Andrew Keith, tại sao chú ý an toàn của hắn như thế, bây giờ là thời điểm sống chết…”

“Nhưng ngươi còn chuyện muốn hỏi hắn, nhớ không?”

____

“Cậu không nhận ra tôi sao? Arthur?”

Oscar nhìn người thanh niên này hỏi: “Chúng ta từng gặp nhau, sáu năm trước, trong nhà Andrew Keith.”

Hô hấp của Arthur từ trạng thái gần như biến mất đột ngột gấp gáp, phập phồng như muốn xé toạc lá phổi mình, chằm chằm nhìn đôi mắt Oscar.

“Phải.” Y một bên thở dồn một bên nói: “Tôi nhớ rồi, anh là Oscar Sammul cảnh quan, lúc đó anh cứu tôi, ôm tôi đã lòi cả trực tràng ra ngoài lên xe cứu thương.”

“Tôi xin lỗi khiến cậu phải nhớ lại chuyện này, nhưng đây là bất đắc dĩ, Arthur, tôi có chuyện muốn hỏi cậu.”

“Xin mời.”

Oscar dùng ngón tay đỡ trán, hắn suy ngẫm một hồi mới nói: “Tôi biết cậu hận Andrew Keith thấu xương, hắn gần đây đã ra tù…”

“Xin nói trọng điểm.”

“… Được, Andrew Keith dính líu đến vụ án … giết người hàng loạt, cảnh sát đang muốn truy bắt hắn, có một cảnh sát sau khi tiếp cận hắn thì mất tích, chúng tôi ở hiện trường phát hiện… Có người đột nhập ngoài ý muốn.” Oscar cẩn thận lựa chọn ngôn từ, một bên chú ý biểu hiện Arthur một bên nói: “Hắn đến giết Andrew, rất có thể là một sát thủ… Arthur, cậu biết hắn là ai không?”

“Sammul cảnh quan, anh đang hoài nghi tôi mướn sát thủ giết Andrew Keith?”

Oscar im lặng không nói, nhưng hắn bày tỏ ngầm thừa nhận.

“Tại sao là tôi? Gã hại người không ít, tại sao anh chỉ cho rằng tôi muốn giết gã?”

“Bởi vì người bị hại toàn bộ đều đã chết, bọn họ không cách nào báo thù cho mình, người nhà bọn họ hoàn toàn không biết hung thủ là ai, Arthur, cậu là người sống sót duy nhất cũng là người tổn thương sâu sắc nhất, cho tôi biết, sát thủ cậu tìm là ai, tôi phải đi đâu để tìm Andrew Keith, nói cho tôi biết tên của sát thủ, nhãn tuyến của hắn, người đại diện của hắn, gì cũng được, xin cậu hãy cho tôi biết, Arthur, cậu chỉ chần chừ thêm chốc lát, rất có khả năng hại chết một cảnh viên ưu tú, Andrew Keith tiếp tục tự do ngoài vòng pháp luật, đó không phải điều cậu mong muốn trông thấy.”

Gương mặt Arthur không chút biểu cảm, nhưng Daisy bên cạnh nắm chặt tay y.

“Nếu tôi cho anh biết, kết quả sẽ ra sao?”

“Xin yên tâm, tôi không phải người không biết suy xét tình hình, chỉ cần sát thủ kia không gây án trước mặt tôi, tôi sẽ không làm gì hắn ta cả, tôi cũng sẽ không nói tin tức lấy từ chỗ cậu.” Oscar nhìn đôi mắt nhạt màu của Arthur: “Tôi chỉ muốn tóm được Andrew Keith, như vậy là đủ rồi.”

Arthur dời tầm mắt, y bảo Daisy lấy tấm card màu lam trong ngăn tủ, bên trên vẽ một con chim ưng màu trắng.

“Cầm cái này đến tiệm mô hình Constance tìm Luppy Troisi, đừng để người khác biết thân phận của anh.”

Oscar đón lấy, hắn chân thành nói tiếng cảm ơn, sau đó đứng dậy nói: “Tôi cam đoan với cậu, nhất định sẽ cho cậu nhìn thấy Andrew Keith ngồi trên ghế điện!”

Thời tiết quả nhiên bắt đầu chuyển biến xấu. Tầng mây dày dặc bao trùm bầu trời, điềm bất lành đè nặng bên trên khu rừng. Hơi thở Mike nặng nhọc, y cảm giác chân mình đang ghì xuống, mỗi một bước đi như có người nào đó ra sức lôi kéo, dường như muốn lôi cả người y xuống đất.

Allen tiếp tục đi về trước, hắn vừa đi vừa kiểm tra vết bùn đất. Andrew và Donald cũng không chạy quá xa, bọn chúng có lúc để lại dấu chân rõ rệt mới mẻ, có lúc bởi vì được che đậy mà biến mất, kẻ chạy trốn càng nắm giữ lợi thế hơn kẻ truy đuổi, thế nhưng bọn chúng phải chịu đựng áp lực tinh thần rất lớn.

“Mất phương hướng rồi sao?”

Mike dùng tay vịn thân cây nhìn hắn.

Allen đang kiểm tra vết bùn trên mặt đất, sau đó xác định vết bùn mới xáo trộn kia là do động vật gây ra.

“Thật đáng tiếc, đúng vậy, dấu chân chỉ đến đây.”

“Nhưng bọn chúng không thể đến đây biến mất.”

“Đúng thế.” Allen thẳng người, ánh mắt hắn nhanh chóng quét một vòng xung quanh: “Bọn chúng có thể đi về phía trước, có lẽ tách ra, nhưng không dừng lại.”

Ngón tay Mike đặt trên cò súng lục: “Còn một khả năng khác… Bọn chúng ở gần đây.”

Bầu trời đen kịt chợt lóe ánh bạc chói mắt, bọn họ bại lộ dưới tia chớp, theo sau truyền đến tiếng sấm rền vang dội. Mike dùng sức đẩy Allen ra, trong khung cảnh sấm chớp hòa lẫn tiếng súng, một phát đạn xuyên qua giữa bọn họ bắn vào cây khô sau lưng, ngay sau đó một loạt viên đạn liên tiếp quét tới, Mike dùng tay chống đất lùi về sau thân cây, có nhiều lần, vài viên đạn gần như bắn trúng chân y.

Trong nháy mắt, mưa to như trút xối xuống, màn mưa không thể phân biệt cản trở tầm nhìn của y và Allen, kể cả kẻ địch chung của bọn họ.

Tiếng súng lập tức ngừng lại.

“Mưa rất đúng lúc.”

Bọn họ gặp nhau sau thân cây, Allen nói: “Chúng ta phải rời khỏi đây trước, mưa to quá, ta không tìm được vị trí của bọn chúng.”

“Bọn chúng cũng vậy.”

“Đúng thế, sau tia chớp tiếp theo chúng ta đi, Chúa phù hộ, xin đừng đánh trúng cái cây này.”

Mike trong màn mưa nói: “Ngươi thật đúng là một tín đồ ngoan đạo.”

Rất nhanh, lại một tia chớp chói lóa rợp kín phía trên khu rừng, sau khi ánh sáng biến mất bọn họ đồng thời bật dậy, chạy thẳng vào màn đêm đen kịt, tiếng sấm cùng tiếng mưa như trút che đậy hành động bọn họ.

“Ta thật không rõ tên biến thái Andrew mò đâu ra lắm vũ khí như vậy.”

“Bên mình tội phạm luôn có rất nhiều vũ khí, điểm này ngươi hẳn phải biết rất rõ chứ.”

“Ngược lại nghe như câu châm biếm.”

“Rất vui ngươi nghe ra hàm nghĩa trong nó.”

Allen chầm rãi dừng lại, nghỉ ngơi đằng sau một mỏm đá, dưới ánh chớp sắc mặt Mike nhìn như càng trắng bệch, bọn họ chính thức bắt đầu chơi trò chơi rừng rậm cùng Andrew, đôi bên đều có vũ khí mạnh mẽ, chỉ xem ai có thể kiên trì đến cùng.

“Ta thu hồi lời hứa lúc trước, nếu để ta bắt được tên Andrew Keith kia, ta nhất định phải giết hắn.”

“Ngươi mới rồi còn nói, muốn giao cho cảnh sát xử lý.”

“Tính cách của ngươi thật khiến ta phát điên, chẳng lẽ ngươi là vệ sĩ của Andrew Keith, tại sao chú ý an toàn của hắn như thế, bây giờ là thời điểm sống chết…”

“Nhưng ngươi còn chuyện muốn hỏi hắn, nhớ không?”

“Hừm…”

Allen vuốt mặt, lau đi bọt nước trên mặt: “Chúng ta tìm một nơi trú mưa trước đã.”

Hắn bắt đầu im lặng không nói chuyện của mình, Mike chậm rãi đuổi theo hắn, mưa to xối xả liên tục không ngớt trút xuống đỉnh đầu bọn họ, y cảm giác đôi chân mình ngày càng nặng trĩu.

Mike cật lực gạt bỏ chuyện này, y hy vọng chuyện y đang lo lắng đừng xảy ra, nhưng hô hấp bản thân càng lúc càng nồng đậm, tầm nhìn cũng bắt đầu có phần mơ hồ, y cảm giác toàn thân buốt lạnh.

“Ta bắt đầu nhớ nhung canh rau của Andrew rồi.”

Giọng Allen ngắt quãng từ phía trước truyền lại, Mike gần như không nghe hết được.

“Ngươi nói gì cơ?”

“Ta nói, ta cảm thấy đói bụng rồi, nếu có một bát canh nóng, cảm giác đó nhất định tuyệt vời.”

“Đúng vậy… canh nóng.”

Mike phấn chấn lên chút, Allen men theo nham thạch tìm được một sơn động nhỏ hẹp.

“Chỗ tránh mưa đêm nay, dù có hơi nhỏ, có điều ta hi vọng Andrew cũng có thể mò đươc đến đây, chúng ta có thể ôm cây đợi thỏ.”

Hắn để Mike vào trước, bản thân ở ngoài tìm vài lá cây che mưa. Có lẽ là một sơn động bị động vật nào đó bỏ hoang, cửa động dù rất nhỏ, bên trong ngược lại tương đối thoáng đãng, chỉ là một mảng tối mù, không nhìn thấy được gì.

Bọn họ nghe thấy âm thanh cử động, âm thanh hơi thở của đối phương, sau ánh chớp nhoáng lên cả hai đối diện nhìn nhau. Mike uể oải tựa đầu vào nham thạch sau lưng, quần áo thấm ướt dính sát trên người, khiến y cảm giác một trận co rúm.

“Hy vọng trước trời sáng sẽ tạnh mưa.”

Allen cảm thấy bó tay nói, mưa lớn đột ngột phủ xuống làm đảo loạn toàn bộ kế hoạch của hắn, không có củi khô sưởi ấm, không có lửa, thậm chí không cách nào tìm được thức ăn lót dạ, mưa to khiến nhiệt độ hạ thấp, thân thể cũng không ngừng lạnh dần.

Hắn dựa vào vách động nhìn bầu trời bên ngoài, chợt cảm thấy có lẽ nên nghe lời Mike, hành động mù quáng dẫn đến tình cảnh tiến thoái lưỡng nan, đây là tình huống chưa từng xảy ra. Allen nghe thấy hơi thở nặng nhọc của Mike, hắn không biết tại sao mình lại liều mạng truy đuổi Andrew, người trên tấm ảnh kia rõ ràng đã chết, vì sao lại còn thoải mái sống trên thế gian này.

Từ trong túi quần moi ra tấm ảnh bị nước mưa thấm ướt, trong khung cảnh tối đen siết chặt nắm tay, giống như muốn đem người trong ảnh bóp nát.

“Kia là ảnh của ai?” Giọng Mike từ trong truyền ra, dường như hô hấp có chút ngắt quãng.

“Không có gì, bạn cũ thôi.” Allen cất tấm ảnh, hắn ngẩng đầu nhìn bầu trời, ánh chớp nối tiếp nhau lóe sáng, hắn nói: “Ta hận đêm mưa có chớp.”

“Tại sao?”

“Rất khó nói.” Allen đáp: “Trao đổi giữa người với người thường không bắt được trọng tâm, bởi vì chúng ta không thân quen nhau, cho nên có vài chuyện không cách nào giải thích rõ ràng với ngươi được.”

Mike im lặng một lúc: “Giống như cách khu rừng thủy tinh, tuy rằng có thể trông thấy đối phương, lại không thể nào tiếp cận.”

“Ví dụ rất thú vị… Thế nhưng tại sao ngươi muốn nói chuyện với ta? Đây không giống tác phong của ngươi.”

“Ta chỉ là, không muốn ngủ…”

Allen nghe thấy câu này xoay đầu lại, trong bóng tối hắn thấy Mike, đợi đến khi tia chớp kế tiếp lóe lên, chiếu rọi khuôn mặt nhợt nhạt nhắm nghiền hai mắt kia.

“Có một chuyện, ta không biết có nên hỏi ngươi không.” Hắn cứ vậy nhìn Mike, chợt nói: “Bắt đầu từ hôm qua, ta đã chú ý, sắc mặt ngươi dường như không tốt lắm, rốt cuộc là có chuyện gì?”

Mike không đáp, thân thể dựa bên vách đá chầm chậm ngã gục, trong ánh mắt sửng sốt của Allen ngã uống mặt đất.

♣♦♣

Chương 28. Tinh thần hiến thân

Trước đây rất lâu, có một kỹ sĩ dũng cảm. Hắn chỉ huy thuộc hạ của mình trong đêm mưa gió sấm chớp giao chiến với kẻ thù. Sương mù quẩn quanh áo giáp sáng lóa cùng chiến mã cuồn cuộn của bọn họ, thanh gươm ngời sáng đâm thẳng lên trời, xông vào tử vong và lượng lực bất lành.

Hắn đẫm máu hăng say chiến đấu, ánh chớp phủ thêm lớp áo giáp cuối cùng lên hắn.

Allen nhìn thân hình Mike ngã xuống có chút hoảng hốt.

“Ngươi sao vậy?”

Hắn cúi người bò qua muốn đỡ y dậy, thế nhưng ngón tay vừa chạm vào quần áo ướt sũng của y, lập tức cảm giác cơ thể rực nóng cách một lớp áo khoác.

“Chết tiệt, ngươi phát sốt rồi.”

Allen dùng tay sờ trán Mike, trên trán cũng nóng bừng, thế nhưng cơ thể nóng hổi kia lại không ngừng run rẩy trong tay hắn, gắt gao co người cuộn mình.

“Được rồi, đừng động đậy, để ta nghĩ cách.”

Allen buông tay, cởi áo khoác của Mike, quần áo ướt sũng là một trong những nguyên nhân làm nhiệt độ cơ thể hạ thấp, hắn không cách nào nhóm lửa hong khô quần áo, đành phải cởi quần áo của y.

Tuột nhiệt độ và sốt cao có thể tước đoạt tính mạng con người, Allen biết tại sao lại như thế, cũng không đơn thuần bởi vì cơn mưa này, còn cả giày vò chịu đựng lúc trước, cùng với vết thương bị nhiễm trùng dẫn đến sốt cao, cuối cùng cộng thêm mệt nhọc quá mức và áp lực tinh thần.

“Đừng lo, ta sẽ cứu ngươi, đợi chúng ta chia ra rồi mặc ngươi chết dưới súng của tên khốn kiếp nào cũng không liên quan đến ta nữa, nhưng đừng có chết trước mặt ta, hiểu không?”

Hắn lại động thủ cởi T-shirt bên trong áo khoác của Mike, kế tiếp cởi cả quần y. Không còn áo quần che chắn, cơ thể không chút ý thức vẫn không ngừng tự động nép mình vào, dường như càng cảm thấy rét lạnh hơn.

Allen hít sâu nhìn Mike, hắn thì thầm nói: “Ta biết phải làm thế nào, đúng thế, đây là kiến thức cấp cứu dã ngoại, ngươi nhất định sẽ rất cảm kích ta đã hi sinh thế này, phải không?” 

Hắn duỗi tay ra sau, cởi áo chẽn, nhanh chóng rũ bỏ toàn bộ quần áo trên người. Allen chắn gió lạnh như cắt ngoài động, mang Mike đang run bần bật chuyển vào sâu trong sơn động.

Trong hoàn cảnh không có thiết bị sưởi ấm, muốn giữ nguyên nhiệt độ cơ thể không hạ xuống, đây là cách đơn giản, đồng thời là cách hữu hiệu duy nhất. Allen đang nghĩ, nếu là nam nữ gần gũi, nhất định sẽ như củi khô lửa bốc bùng cháy mãnh liệt.

Hắn để Mike nằm nghiêng, giữ nguyên tư thế bình phục cấp cứu, như vậy có thể khiến y hô hấp thuận lợi. Allen nằm xuống bên người Mike, dùng cơ thể mình dán sát lên người y, cánh tay vòng qua bờ vai ở phía sau ôm chặt thân thể đang run rẩy kia.

Cơ thể bọn họ cọ sát vào nhau, hô hấp Mike nóng rực mang theo vẻ khác thường của bệnh trạng, từng đợt mỏng manh phả lên khuôn ngực trần trụi của Allen, gương mặt trắng bệch của Mike dần đỏ hồng, nhưng lại không đổ giọt mồ hôi nào. Allen cảm giác ngực y không ngừng phập phồng dữ dội, dường như không khí không cách nào đi vào bên trong, lá phổi đau đớn gào thét.

Hắn ôm chặt y, dùng cơ thể vẫn còn ấm áp của mình sưởi ấm y.

Cơ thể trưởng thành khỏe khoắn của hai người đang giao lưu trong hoàn cảnh tồi tệ, thời gian ngưng đọng, mọi vật ngừng lại. Allen rất muốn biết tại sao mình nhiều lần muốn cứu Mike, đây cũng chẳng thể chỉ đơn giản dùng lòng tốt để giải thích.

Có lẽ thực sự có thứ gì đó hấp dẫn hắn.

Dù rằng tạm thời không thể giải thích, nhưng Allen biết hắn sớm muộn sẽ tìm được đáp án.

So với Mike hắn có thể hiểu nhiều hơn một chút vui sướng mãnh liệt của giác quan giữa nam nhân với nhau là tính chất gì, ví như những chuyện hắn làm trước đây với những nhân vật đầu não yêu thích nam sủng, hắn biết rõ mình biểu hiện ra sao mới có thể gợi được hứng thú của bọn họ, nhưng Allen cũng không cho rằng mình có cảm giác với đàn ông.

Hắn bình thường.

Hắn thích phụ nữ, phụ nữ cũng thích hắn.

Thế nhưng không hiểu vì sao, trong loại yêu thích kia, hắn luôn ôm một nỗi sợ đặc biệt, giống như chỉ cần sơ sẩy không cẩn thận sẽ tạo ra sai lầm không thể cứu vãn.

Allen lệnh bản thân không được tiếp tục nghĩ chuyện này nữa, hắn nhắm mắt tự hỏi phải làm sao để ra khỏi khu rừng này, phải làm sao để Andrew nói ra chỗ ở của kẻ kia, còn nữa, phải làm sao để cứu sống Mike.

Đây là những chuyện hắn giờ đây nhất định phải suy nghĩ.

Ngay khi hắn bắt đầu suy tính những việc này, để quên đi trong lòng mình đang ôm một nam nhân, cơ thể Mike đột nhiên vùng vẫy, trong trạng thái bán hôn mê y dường như vẫn đang vô cùng khổ sở, dùng tay đẩy ngực Allen ra, triệu chứng hồi phục ý thức dù không rõ ràng, nhưng cũng đủ để y muốn kháng cự người đang gắt gao ôm mình kia.

Vết thương tinh thần khi tỉnh táo tương đối dễ dàng khống chế, nhưng khi ý thức lẫn lộn lại càng trở nên mẫn cảm khác thường. Y giãy dụa càng lúc càng dữ dội, Allen cảm thấy y quả thật đang vật lộn cùng thủ phạm trong ác mộng.

“Nếu mỗi nam nhân đều có tướng ngủ xấu như vậy, khóa học cô dâu hẳn phải thêm một mục quyền anh rồi.”

Allen nắm chặt hai tay y, đè y xuống mặt đất.

“Bình tĩnh, nghe không? Bình tĩnh đi, nếu ngươi không ngừng lại ta chỉ thể áp dụng biện pháp chống bạo lực.”

Mike không nghe thấy hắn nói, dường như trong ác mộng đang có quái thú to lớn quấn quanh, chỉ cần y ngừng chiến đấu lập tức sẽ bị ác mộng nuốt chửng. Allen siết chặt tứ chi y, hắn cúi đầu, hôn mạnh xuống đôi môi hơi tê tái của Mike.

Đây là cách tốt nhất khiến phụ nữ bình tĩnh lại, dùng trăm lần đúng trăm lần. Đầu lưỡi hắn cạy mở khớp hàm ngậm chặt, tiến sâu vào trong khoang miệng.

Allen chậm rãi dò xét, nhẹ nhàng mút mát đầu lưỡi y, hắn ngửi thấy mùi vị tản mát từ thân thể trần trụi của Mike, bóng đen rợp sâu dưới đôi mắt nhắm nghiền, một loại vết tích đau đớn bị thương tổn không tự chủ còn sót lại, một loại ý say bị sốt cao giày vò thấp thoáng bộc lộ, ánh chớp càng tăng thêm sắc thái phức tạp đan xen lẫn lộn này, khiến y thoạt nhìn khiến người kinh ngạc như vậy, ngập tràn vẻ đẹp kiêu ngạo chống đối.

Allen nhắm mắt, để bản thân chìm trong giao lưu tựa như thần thoại không thể tin nổi này, quên đi hết thảy, toàn vẹn say đắm trong đó.

Thân thể vùng vẫy của Mike dần dà bình tĩnh, y ngừng vật lộn cùng Allen, khi Allen rời khỏi bờ môi y, Mike đã hoàn toàn tiến vào giấc ngủ sâu.

“Sẽ không phải là ngạt thở đó chứ.”

Allen lo lắng thăm dò hô hấp của y, hơi thở mặc dù yếu ớt, nhưng lại rất có quy luật. Rút ngón tay bật cười, trên gương mặt hiện biểu cảm tự giễu lại tự phụ: “Nụ hôn nồng cháy của Allen Scott vẫn luôn khiến người ngạt thở, bất kể đối thủ là nam hay nữ… Oh, My God, nhưng đừng lây bệnh sang ta.”

Hắn dùng mu bàn tay quệt khóe miệng, lần nữa ôm chặt Mike. Allen lưng dựa vách núi, để Mike nằm trong lòng mình. Hắn một tay ôm Mike, tay còn lại nắm Shotgun, vừa nhìn màn mưa bên ngoài vừa lâm vào trầm tư.

Sau khi kỹ sĩ chém đứt đầu kẻ địch liền ngã xuống, hắn rơi xuống khỏi chiến mã bị dòng nước siết của sơn cốc cuốn trôi. Tử Thần đậu trên vai hắn, gã gọi tên Chúa, ngâm nga vài câu Thánh người chết lánh xa.

Từ hướng thần điện, truyền đến âm thanh ngâm nga mãnh liệt lại vang dội khắp chốn, như phóng đại âm thanh yếu ớt của hắn rồi đáp lời. Hắn mỉm cười, sau đó rũ mắt, nhìn thấy tử vong băng qua bình minh mịt mù, những tiên nữ tay ôm hoa trắng vẫn chưa bung nở bay về phía thần điện.

Một tiên nữ xinh đẹp dịu dàng nhất trong đó rời khỏi đội hình phát hiện ra hắn, nàng quỳ xuống bên cạnh ôm lấy cơ thể giá lạnh của hắn, hoa bách hợp màu trắng bày biện bên người cả hai. Nàng dùng thân thể mình sưởi ấm cơ thể hắn, tất cả đều dâng hiến cho anh hùng mình đầy thương tích.

“Shit!”

Allen bất giác bật thốt một tiếng khinh thường.

Là ai kể cho hắn câu chuyện thiếu logic chọc người sôi gan như vậy chứ?

Cô gái kia nếu có chút đầu óc hẳn nên tìm người đưa người bị thương về thần điện, thế nhưng có lẽ thời gian gấp gáp, người đàn ông kia thực sự sắp chết, nhưng tại sao cô nàng lại tách khỏi đội hình một mình đến sơn cốc chứ?

Allen không hiểu, giống như hắn không hiểu tại sao vợ của Lot muốn ngoái đầu nhìn lại.

Câu chuyện thần thoại luôn không thực tế.

Hắn sờ cơ thể nóng hổi của Mike, hiểu rõ giờ đây y cần chính là quần áo khô ráo, hoàn cảnh ấm áp, đồ ăn nóng hổi và thuốc hạ sốt, thế nhưng trong này không có gì cả.

Allen hối hận bản thân lỗ mãng dẫn đến hậu quả nghiêm trọng, nếu hắn sớm lên tiếng hỏi y, hoặc như sớm phát hiện khác lạ từ y, có lẽ tránh được chuyện này xảy ra.

Allen đặt cằm mình trên vai Mike, nỗ lực muốn để bản thân quên đi câu chuyện vừa rồi, cũng vì trong tình cảnh hiểm ác như thế, bỗng chợt nghĩ đến câu chuyện kỳ quái này mà cảm thấy xấu hổ.

Một câu chuyện trước khi đi ngủ, nằm trên giường do mẹ kể ra.

“Bà mẹ gì vậy chứ, tự dưng kể câu chuyện tình dục này cho đứa trẻ năm tuổi trước khi ngủ.”

Hắn không hài lòng rủa thầm một câu. Tia chớp hết sức chói lóa xuất hiện trên bầu trời xa xôi lại mờ mịt khiến hắn không tự chủ thoáng run lên một cái.

Allen chợt cúi đầu, vùi mình vào hõm cổ nóng rực của Mike.

Advertisements

2 thoughts on “Tiêm bạch thâm uyên – Chương 27+28

  1. trinhthamkinhdi 05/04/2015 / 6:46 pm

    kỹ sĩ
    -> kỵ sĩ
    Anh dễ bị người ta bán quá 😦

  2. châu 06/07/2015 / 1:56 pm

    dễ thương quaaaaaaaaaaaa

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s