11 thoughts on “Xuân Sắc Ổ

  1. Chào các bạn, xin lỗi vì chạy vào đây hỏi điều này nhưng thực sự mình không biết viết vào mục nào cũng như không có email của các bạn. Mình rất thích các bài hát trong Thính Âm Các, nếu được cá bạn có thể cho mình link download không? Mình cũng có viết trên soundcloud của các bạn.

    Cám ơn rất nhiều!

    • Xuyên không về đâu cũng được, miễn nơi đó có tiểu mỹ nhân để cho muội hảo hảo tả ủng hữu ôm là được (¬‿¬) Nếu vèo 1 cái xuyên về Xích Tôn Phong, ngày ngày đêm đêm kề cận bên Thiên Bích và Tiểu Khuyết thì quả ko còn gì bằng ~(‾▿‾~)

  2. Chài ai, cuối cùng cũng thoát Tết, kaka, cực muốn chết!
    Hề hề *bò qua* Chúc mừng năm mới các muội muội! Chúc các muội đỗ đạt điểm cao nếu còn đi học; thăng quan tiến chức nếu đã đi làm; còn nếu ở nhà làm báo thì ngày càng xinh đệp và đảm đang hen! *bò đi* (đừng hỏi sao ta bò, năm nay vốn là năm rắn, bò chính là mốt mới)
    P/s nhỏ xíu xìu xiu (nhưng các ngươi phải thấy!): Các muội có hảo tâm chúc lại thì nhớ chúc lão nương đây mau chóng tìm được lão công, nguyện vọng lâu nay của ta đó! Đặc biệt năm nay càng mãnh liệt hơn vì lão nương ta đã tròn 25 cái thu úa, bắt đầu vào độ tuổi lão hóa rồi! Oaa, Edward hỡi, em đã mặc sẵn đồ đẹp chờ anh đến cạp cho một nhát đây!!!

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s