11 thoughts on “Xuân Sắc Ổ

 1. Chào các bạn, xin lỗi vì chạy vào đây hỏi điều này nhưng thực sự mình không biết viết vào mục nào cũng như không có email của các bạn. Mình rất thích các bài hát trong Thính Âm Các, nếu được cá bạn có thể cho mình link download không? Mình cũng có viết trên soundcloud của các bạn.

  Cám ơn rất nhiều!

  • Mình cũng đã trả lời mail cho bạn rồi đấy, mình chỉ có những bài đó, còn linkdown thì mình tìm lung tung nên ko nhớ link ở đâu nữa, bạn thông cảm ^^

  • Xuyên không về đâu cũng được, miễn nơi đó có tiểu mỹ nhân để cho muội hảo hảo tả ủng hữu ôm là được (¬‿¬) Nếu vèo 1 cái xuyên về Xích Tôn Phong, ngày ngày đêm đêm kề cận bên Thiên Bích và Tiểu Khuyết thì quả ko còn gì bằng ~(‾▿‾~)

 2. Chài ai, cuối cùng cũng thoát Tết, kaka, cực muốn chết!
  Hề hề *bò qua* Chúc mừng năm mới các muội muội! Chúc các muội đỗ đạt điểm cao nếu còn đi học; thăng quan tiến chức nếu đã đi làm; còn nếu ở nhà làm báo thì ngày càng xinh đệp và đảm đang hen! *bò đi* (đừng hỏi sao ta bò, năm nay vốn là năm rắn, bò chính là mốt mới)
  P/s nhỏ xíu xìu xiu (nhưng các ngươi phải thấy!): Các muội có hảo tâm chúc lại thì nhớ chúc lão nương đây mau chóng tìm được lão công, nguyện vọng lâu nay của ta đó! Đặc biệt năm nay càng mãnh liệt hơn vì lão nương ta đã tròn 25 cái thu úa, bắt đầu vào độ tuổi lão hóa rồi! Oaa, Edward hỡi, em đã mặc sẵn đồ đẹp chờ anh đến cạp cho một nhát đây!!!

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s